YENGO
แคลเซียมนวัตกรรมใหม่ชนิดเดียว ที่มาจากธรรมชาติ 100% พร้อมโปรตีน คอลลาเจน และแร่ธาตุ 
ผลิตและวิจัยโดยคนไทย และได้รับทุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ร่วมกับสภาหอการค้าไทย ว่า
+ มีแร่ธาตุในการป้องกันโรคมะเร็ง
+ ฟื้นฟูและบรรเทากระดูกบาง และกระดูกพรุน 
+ บรรเทาอาการชาตามปลายมือ ปลายเท้า 
ที่มีส่วนผสมหลักมาจากปลาทะเลน้ำลึก       
นอกจากนี้ยังเป็นแคลเซียมชนิดเดียวในเอเชียที่ถูก
การันตีจากประเทศสหรัฐอเมริกาว่าสามารถดูดซึม
ได้ดีที่สุดไม่มีสารตกค้างและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด 
 

 
image
แคลเซียมดูดซึมได้ดีที่สุด ที่อยากให้คุณสุขภาพดี
✅ ฟื้นฟู และบำรุงมวลกระดูกได้เป็นอย่างดี
✅ มีแร่ธาตุมากที่สุด
✅ ฟื้นฟูและลดภาวะเสี่ยงกระดูกบางและพรุนได้ดีที่สุด
✅ ลดอาการชาตามปลายมือ ปลายเท้า
✅ เพิ่มน้ำในข้อให้เคลื่อนไหวได้อย่างดี ลดปัญหาเสียงก๊อบแก๊บ
✅ ขัยถ่ายสะดวกนอนหลับสบาย

UNC Calcium 1 แคปซูล มีคุณสมบัติเท่ากับกินปลา 100 ตัว สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ร่วมกับสภาหอการค้าไทย เพื่อสนับสนุนโครงการและได้รับรางวัล การันตีระดับโลก นอกจากนี้ยังเป็นแคลเซียมชนิดเดียวในเอเซียที่ถูกการันตีจาก USA ว่าสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุดไม่มีสารตกค้าง
UNC Calcium เป็นมากกว่าแคลเซียมธรรมดาที่คุณเคยทาน

  อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย "UNC+" นวีตกรรมแคลเซียมที่มีกระบวนการผลิตและแหล่งที่มาจากธรรมชาติ ที่สามารถลดอาการปวดข้อ ปวดหลัง ปวดเข่า กระดูกในร่างกาย อีกทั้งดูดซึมได้ดีที่สุดโดยไม่มีสารตกค้างใด

     จากธุรกิจก๊วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา "ยู้ลูกชิ้นปลาเยาวราช" ที่มีตำนานมากว่า 90 ปี โดย ดร.เกยูร โลคล้ำเลิศ ทายาทรุ่นที่ 3 เกิดแนวคิดอยากจะต่อยอดจากของที่มีอยู่ให้มีความยั่งยื่น โดยความคิดที่อยากให้คนสุขภาพดีโดยใช้วิตามินจากธรรมชาติของไทยจึงได้ก่อเกิดแนวคิดและสร้างนวัตกรรมใหม่ขึ้นมา โดยร่วมกับนักวิจัยชั้นนำของโลก เพื่อมีคุณลักษณะในการทำให้กระดูกแข็งแรง จนไม่ปวดกระดูก และลดอาการกระดูกพรุนได้ดีที่สุด และได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยและพัฒนาจาก สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ(NIA) และสภาหอการค้าไทยผ่านการรับรองจากมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา GMP และ Haccap และได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์ TIDE โดยได้รับโอกาสให้ Designer ระดับสากลมาช่วยออกแบบผลิตภัณฑ์ จนเกิดแคลเซียมที่มีส่วนผสมหลักมาจากปลา โดยเป็นการนำส่วนนึงจากการทำลูกชิ้นปลามาใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด

     นอกจากนี้ยังเป็นแคลเซียมชนิดเดียวในเอเชียที่ถูกการันตี  จากงานวิจัยในมหาลัยชั้นนำของโลก ที่มีโปรตีนกว่าสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด โดยไม่ทำให้เกิดอาการท้องผูก คลื่นไส้ และไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ลดอาการกระดูกพรุน และช่วยลดอาการปวดกระดูกได้ ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของคนไทยที่น่าจับตามอง เพราะ ทุกวันนี้ มีผู้สูงอายุ และวัยทำงาน อีกมากมายที่มีอาการ ปวดข้อ ปวดกระดูก และท้องผูก ท้องอืด นอนหลับไม่สนิทอีกมากมาย แคลเซียมตัวนี้จะตอบโจทย์เป็นอย่างมาก วัยเด็ก จนถึงวัยชราสามารถกินได้...อยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง

แคลเซียมชนิดเดียวในเอเชียที่ถูกการันตี  จากงานวิจัยในมหาลัยชั้นนำของโลก ที่มีโปรตีนกว่าสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด โดยไม่ทำให้เกิดอาการท้องผูก คลื่นไส้ และไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ลดอาการกระดูกพรุน และช่วยลดอาการปวดกระดูกได้ ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของคนไทย
นวีตกรรมแคลเซียมที่มีกระบวนการผลิตและแหล่งที่มาจากธรรมชาติ ที่สามารถลดอาการปวดข้อ ปวดหลัง ปวดเข่า กระดูกในร่างกาย อีกทั้งดูดซึมได้ดีที่สุดโดยไม่มีสารตกค้างใด
UNC PROMOTION

ผู้ใช้จริง จากทั่วเอเชีย...บอกต่อ อาการปวดกระดูก ปวดข้อ ยื่นนั่งลำบาก กินแคลเซียมแบบเก่ายิ่งปวด ไม่หายขาด บำรุงอาการเกี่ยวกับกระดูกด้วย ยูเอ็นซี แคลเซียม....ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด การันตีผลลัพธ์ใน 1 กระปุก

New

UNC1

ลดอาการปวดข้อ กระดูกอย่างถาวร

ขายแล้ว 5 ชิ้น

฿1,590 ฿1,590
฿1,190 ฿1,190 -25%
 

 

New

unc2

ฟื้นฟูอาการปวดเข่าได้อย่างตรงจุด ด้วยสารสกัดจากกระดูกอ่อ่ปลาทะเลน้ำลึก

ขายแล้ว 5 ชิ้น

฿1,590 ฿1,590
฿1,290 ฿1,290 -19%
 

 

New

UNC3

ที่สุดแห่งนวัตกรรมอาหารเสริมจากสารสกัดสาหร่ายแดง เข้มข้นกว่าวิตามินซี 6000 เท่า

ขายแล้ว 4 ชิ้น

฿1,690 ฿1,690
฿1,490 ฿1,490 -12%
 

 

New

unc4

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿1,590 ฿1,590
฿1,090 ฿1,090 -31%
 

 

image
image


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้